HATIDECO- GIAO TINH DẦU BƯỞI TRỊ RỤNG TÓC CHO CHỊ AN KÌ ANH

Chào bạn!

Chị An-28 tuổi ở Kì Anh. Chị bị rụng tóc cách đây cũng môt năm nay. Khoảng thời gian 3-4 tháng đầu khi mới bắt đầu rụng mỗi ngày chỉ rụng 5-10 cọng chị cứ nghĩ  chuyện bình thường mà ai  gặp phải nên không lấy làm bận tâm. Trong vòng 6 tháng trở lại đây tình trạng này ngày càng trầm trọng hơn, mỗi ngày chị đều thấy tóc mình rụng ở sàn nhà , sàn tắm và đầu gối nhiều không tưởng. Những ngày đầu tóc chỉ rụng 5-10 cong đến nay tóc rụng tới 50 cọng mỗi ngày . 

Chị đã tới Bác sĩ khám để tìm hiểu nguyên nhân về rụng tóc của mình, Sau khi được Bác sĩ khám và cho kết quả thì không có bệnh gì da đầu cũng như là tóc, sau khi sự dụng một số biện pháp những không mang lại hiệu quả.

Công việc hằng ngày đã bận rộn và áp lực chồng chất thêm nỗi lo về mái tóc. Chị thực sự rất hoang mang và lo lắng nhưng sau khi được chuyên viên Hatideco nhờ tư vấn qua điện thoại , được phân tích kĩ hơn trong việc rụng tóc-phân tích trong giải pháp chị cũng vui vẻ và yên tâm hơn phần nào để lựa chọn sản phẩm cho mình

Chị quyết định sử dụng Tinh dầu bưởi CỦA HATIDECO , Công ty đă sắp xếp gửi hàng nhanh nhất có thể tới chị An, kèm theo đó là những dặn dò lưu ý tới chị trong việc sử dụng và hoạt động mỗi ngày.

Công ty xin chúc chị An sớm thoát khỏi tình trạng rụng tóc của mình,sớm tìm lại được niềm vui và vẻ đẹp vốn có của mình

Hatideco  luôn cam kết giữ đúng lời hứa với khách hàng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN HATIDECO

www.hatideco.com

Chia sẻ cho bạn bè, người thân của bạn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *