HATIDECO GIAO TINH DẦU BƯỞI MỌC TÓC CHO CHỊ LAN – Ở NGHỆ AN

HATIDECO GIAO TINH DẦU BƯỞI MỌC TÓC CHO CHỊ LAN –  Ở NGHỆ AN

Chào bạn,

Chị Lan 23 tuổi, ở Nghệ An bị rụng tóc nhiều trong thời gian gần đây,tóc chị rụng nhiều và thưa đi trông thấy, chị đã tìm hiểu và thử qua rất nhiều biện pháp khác nhau.

Tốn khá nhiều gian và công sức nhưng không mang lại hiệu quả,từ các biện pháp từ dân gian cho tới sử dụng một số sản phẩm có trên thị trường, chị đã thử rất nhiều cách để có thể ngăn tình trạng rụng tóc của mình.

Chị Lan tâm sự rằng trước đây tóc chị khá là dày,và chắc khỏe nhưng từ khi lấy chồng và sinh con, sau khi sinh tóc chị bị rụng đi khá nhiều và ngày mỗi nhiều hơn khiến tóc ngày càng thưa dần đặc biệt là phần tóc mái trước trán. Nên chị rất mong muốn có thể lấy lại mái tóc như ngày trước.

Khi đọc được nhưng chia sẻ về cách ngăn ngừa rụng tóc, kích thích mọc tóc của Hatideco trên mạng, chị Lan đã rất phấn khởi và đầy hi vọng, lúc gọi điện nhờ tư vấn, chị còn bảo rằng đã đọc hết những bài viết mà Hatideco đã chia sẻ, điều này khiến công ty khá bất ngờ.

Sau đó chị Lan được nhân viên của Hatideco tư vấn kĩ hơn về nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc của chị, những thói quen sinh hoạt hàng ngày, cách khắc phục và cách sử dụng sản phẩm đều đặn mỗi ngày, chắc chắn tình trạng rụng tóc của chị sẽ được cải thiện, và đặc biệt là sẽ giúp lượng tóc mới mọc lên rất nhiều,sau vài tuần sử dụng.

Chị Lan quết định sử dụng một liệu trình một lọ Tinh Dầu Bưởi Mọc Tóc của Hatideco để giúp giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc mới. Công ty sẻ gửi hàng cho chị trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN HATIDECO

www.Hatideco.com

Chia sẻ cho bạn bè của bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *