HATIDECO GIAO TINH DẦU BƯỞI MỌC TÓC CHO CHO CHỊ VÂN – QUẢNG TRỊ

HATIDECO GIAO TINH DẦU BƯỞI MỌC TÓC CHO CHO CHỊ VÂN – QUẢNG TRỊ

Chào bạn,

Hôm nay ngày làm việc đầu tuần Hatideco nhận được rất nhiều các cuộc điện thoại của khách hàng nhờ tư vấn về cách ngăn ngừa rụng tóc , cách mọc tóc mới cũng như hướng dẫn mua tinh dầu bưởi Hatideco, trong đó có chị vân để đăt mua tinh dầu bưởi cho con gái của mình.

Bắt đầu cuộc trò chuyện với giọng nói khá lo lắng,” chị vân chia sẻ” với Hatideco :  con gái đầu lòng của chị năm nay đã được 4 tuổi,trước đây tóc của cháu rất dài và mượt, không hiểu nguyên nhân tại sao, 1 tháng trở lại đây bé bắt đầu rụng tóc đi rất nhiều, lúc đầu chị cũng chưa để ý tới nhưng sau vài ngày chị thấy tóc của con gái rụng đi rất nhiều,khiến chị rất lo lắng.

Chị quyết định cho con đi khám ở khoa da liễu,và được kết luận không mắc phải bệnh gì về da đầu,và chỉ được kê đơn bổ sum thêm 1 số vitamin, về nhà chị cũng thử qua bằng cách đổi dầu gội cho con gái của mình những cũng không mang lại hiệu quả.

Sau khi tìm kiếm những thông tin trên mạng, chị biết tới website và những chia sẻ của Hatideco,chị gọi điện đến Hatideco để được nhờ tư vấn về cách giúp ngăn ngừa rụng tóc của con gái mình, và hỏi cách mua thế nào. Sau khi được nhân viên của Hatideco tư vấn chị quyết định đặt một lọ tinh dầu bưởi mọc tóc cho con gái của mình.

Hatideco xin chân thành cảm ơn chị, chúc cho con gái của chị sẽ nhanh thoát khỏi tình trạng rụng tóc, cũng như có được mái tóc chắc khỏe như ngày nào.

Hatideco luôn cô gắng chia sẻ và tư vấn nhiệt tình, tận tâm cho khách hàng. Phục vụ khách hàng tốt nhất là trách nhiệm của Hatideco, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài long cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần Hatideco

www.Hatideco.com

Chia sẻ cho bạn bè của bạn…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *