HATIDECO GIAO TINH DẦU BƯỞI MỌC TÓC CHO ANH TÙNG Ở HOOC MÔN – TP .HCM

Chào bạn,

Đầu tuần làm việc, Hatideco cùng đội ngũ nhân viên vẫn tích cự tư vấn và gửi hàng cho rất nhiều khách hàng trên cả nước,trong đó có anh Tùng hiện đang sinh sống hở Hoc Môn,tp.HCM.

Ngay đầu giờ làm việc anh Tùng (40 tuổi) đã gọi điện tới cho Hatideco nhờ tư vấn về tình trạng rụng tóc của mình, tình trạng rụng tóc của anh xảy ra trong thời gian dài nhiều năm nay, là nam giới nên anh cũg không mấy để tâm đến tình trạng rụng tóc và không có dấu hiệu mọc lại của mình khiến tóc ngày càng thưa dần.

Cho đến gần đây tình trạng rụng tóc của anh ở mức đáng báo động, toc rụng ngày càng nhiều để lộ những mảng tráng trên đỉnh đầu, và ở hai phần mái trước trán có dấu hiệu hói bắt đầu xuất hiện, lúc này anh mới mảy may đi tìm cho mình một giải pháp để khắc phục tình trạng trên.

Anh được biết đến Tinh Dầu Bưởi mọc tóc Hatideco thông qua website, fanpage   của công ty đọc và tìm hiểu nhiều thông tin, anh quyết định gọi điên nhờ công ty tư vấn, sau khi được nhân viên của Hatideco tư vấn anh đã đặt cho mình 1 liệu trình tinh dầu bưởi mọc tóc của Hatideco để  sử dụng nhằm kích thích mọc lại tóc con trên da đầu để lấy lại mái tóc dày như ngày xưa.

Hatieco đã tiến hành gửi hàng cho anh Tùng trong thời gian nhanh nhất, chúc anh sớm lấy lại được mái tóc dày, đẹp như mình mong muốn.

Công Ty Cổ Phân Hatideco

www.hatideco.com

Chia sẻ cho bạn bè, người thân …

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *