HATIDECO GIAO SẢN PHẨM TINH DẦU BƯỞI CHO CHỊ HẰNG – GIA LAI

HATIDECO GIAO SẢN PHẨM TINH DẦU BƯỞI CHO CHỊ HẰNG – GIA LAI

Chào bạn,

Được sự tin tưởng của khách hàng ở xa, Hatideco tiến hành gửi sản phẩm Tinh Dầu Bưởi  trị rụng tóc, kích thích mọc tóc cho chị Hằng – Ở Gia Lai.

Chị Hằng 35 tuổi, bị rụng tóc hơn 1 năm nay, vì tình trạng rụng tóc nhiều làm chị vô cùng lo lắng ,tóc ngày càng thưa, có nhiều chỗ để lộ cả mảng trắng tren da đầu nhìn bằng mắt thường là thấy rõ rệt, làm chị cảm thấy mất tự tin khi với mọi người xung quanh.

Chị cũng giống nhiều khách hàng khác, đã sử dụng rất nhiều cách khác nhau, cũng như  một số sản phẩm trên thị trường, nhưng tình trạng rụng tóc của chị không thấy khả quan mà tóc ngày càng thưa đi. Chị cũng đã tốn rất nhiều thời gian và công sức tìm giải pháp cho mái tóc của mình nhưng đều không mang lại hiệu quả.

Sau quá trình tìm hiểu tình trạng rụng tóc của chị, Hatideco tư vấn cho chị về kiến thức liên quan: nguyên nhân gây rụng tóc, bị rụng tóc nên kiêng gì, các thói quen hằng ngày làm ảnh hưởng tới mái tóc, cách sử dụng tinh dầu bưởi chăm sóc tóc hiệu quả … chị đã tin tưởng và yên tâm đặt sử dụng sản phẩm Tinh Dầu Bưởi mọc tóc của Hatideco.

Công ty cổ phần Hatideco

www.hatideco.com

Chia sẻ cho bạn bè, người thân …

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *