CHUYẾN ĐI TEAM BUILDING CỦA TẬP THỂ NHÂN VIÊN XUẤT SẮC CỦA HATIDECO TẠI ĐÀ LẠT NĂM 2019

Bạn thân mến,

Hằng năm Hatideco liên tục tổ chức hoạt động team building, tham quan – giã ngoại cho cán bộ nhân viên xuất sắc của công ty, và xem đây là một nét văn hóa đẹp cần phát huy hơn nữa.

Đó thực sự là món quà mà tập thể Hatideco xứng đáng nhận được sau những ngày làm việc hiệu quả, tích cực, đầy tâm huyết trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp cho nghìn khách hàng.

Hôm nay (21/8/2019), một ngày đẹp trời, HATIDECO đã có mặt tại Khu du lịch sinh thái LangBiang của tp (Đà Lạt – Lâm Đồng). Tại đây mọi người đã cùng nhau thăm quan,vui chơi, tham gia các trò chơi vân động như ném bóng, bắn cung…tất cả mọi người đều vui vẻ, thỏa mãn trong chuyến du lịch Đà Lạt lần này.

 

So với những lần trước, team building lần này với các hoạt động được các bạn trong ban sự kiện công ty đứng ra tổ chức, tuy nhiên lại mang lại nhiều vui và tiếng cười hơn cả.

Sau 2 ngày tham quan và vui chơi với rất nhiều trò chơi và sự kiện diễn ra, Chuyến đi kết thúc vào lúc 14h ngày (23/8), các bạn lên xe chuẩn bị ra về, với biết bao kí ức đẹp đẽ cùng nhau sau giờ làm việc.

Sau chuyến đi, các thành viên công ty cam kết cố gắng luôn phục vụ khách hàng tốt nhất, sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp cho cộng đồng sẽ tiếp tục được Hatideco phát huy với phương châm “Sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”.

CÔNG TY CỔ PHẦN HATIDECO

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *