HATIDECO GIAO HÀNG CHO CHỊ HỒNG NHUNG Ở THẠCH HÀ – HÀ TĨNH

Chào bạn,        

Rụng tóc không chỉ những xuất hiện ở những người già mà, ngày càng nhiều người trẻ gặp phải tình trạng này, tình trạng rụng tóc nhiều không kiểm soát gây ảnh hưởng và tính thẩm mỹ mà còn về cả vấn đề về tinh thần. Rụng tóc nhiều không có dấu hiệu mọc lại để lại cả những khoảng hói trên da đầu, làm cho người gặp phải vấn đề này vô cùng lo lắng nếu không có biện pháp kịp thời rất dễ dẫn tới tình trạng hói da đầu.

Chị Hồng Nhung 30 tuổi gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều kéo dài, hằng ngày chị chứng kiến rất nhiều tóc của mình bị rụng trên sàn nhà. Lúc đầu chị cũng nghĩ là hiện tượng bình thường, nhưng càng ngày tóc của chị bị rung đi rất nhiều dần để lộ cả những trắng chân tóc nhỏ trên da đầu, khiến chi rất lo lắng và đi tìm giải pháp cho mình.

Chị lên mạng tìm kiếm, có nhiều sản phẩm giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc, trong đó có sản phẩm Tinh Dầu Bưởi Mọc Tóc Hatideco, chị đọc bài viết và thấy rất nhiều người sử dụng phản hồi nên đã gọi điện nhờ công ty tư vấn.

Được biết tình trạng của chị, Hatideco đã tư vấn và hướng dẫn từ nguyên nhân gây rụng tóc. Cách sử dụng Tinh Dầu Bưởi để giúp giảm thiểu tình trạng rụng tóc, và đặc biệt là giúp mọc lại lượng tóc mới để thay thế những mảng trống trên da đầu. Và những cách chăm sóc và bảo vệ cho mái tóc của mình.

Mong muốn của chị là giảm thiểu được tình trạng rụng tóc, và mọc lại lượng tóc mới thay thế những sợi tóc đã bị rụng đi. Nên khi được tư vấn chị rất hi vọng vào Tinh Dầu Bưởi Hatideco, chị tin tưởng và đặt một liệu trình 2 tháng sử dụng.

Hatideco tin rằng sau môt tháng tình trạng rụng tóc của chị sẽ giảm đi rất đáng kể, và rất nhiều sợi tóc mới sẽ mọc lên để sở hữu mái tóc dài như chị mong muốn.

CÔNG TY CỔ PHẦN HATIDECO

www.hatideco.com

Chia sẻ cho bạn bè, người thân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *