HATIDECO GIAO HÀNG CHO CÔ HƯƠNG TẠI THẠCH HÀ

Chào bạn,

Khách hàng đặc biệt nhất của Công ty Hatideco , Chú Hoàng này đã ngoài 60 tuổi ở Thạch hà là chồng của cô Hương. Chú được giới thiệu qua một người em họ cũng từng bị rụng tóc và đã sư dụng sản phẩm Tinh dầu bưởi mọc tóc của Hatideco. Chú xin số điện thoại và nhờ chuyển viên của công ty tư vấn .

Chú chia sẻ rất kĩ càng chi tiết của tình trạng của vợ mình, đây cũng là lần đầu tiên Hatideco đón nhận một khách hàng vô cùng tình cảm và quan tâm tới vợ nhất của một cặp vợ chồng xa

“ Vợ chú tóc rụng nhiều lắm, ngày xưa vợ chú cũng rụng rất ít, nhưng không biết vì sao bây giờ rụng nhiều lắm con à, Giờ trên da đầu thấy mảng trắng tinh và có hói ở phần đỉnh đầu con à. Con chia sẻ và giúp chú tư vấn cho vợ chồng chú nhé, vợ chú lo lắm mà không biết làm sao . Nay được giới thiệu nên chú gọi cho con liền  …”

Chú chia sẻ và nói chuyện cùng chuyên viên tư vấn của Hatideco đến một tiếng đồng hồ và đồng ý đặt bộ sản phẩm Dầu gội  và Tinh Dầu Bưởi mọc tóc đặc trị của Công ty với mong muốn giúp vợ mình được thoát khỏi cảnh rụng tóc nhanh nhất.

Không để Chú chờ lâu , Hatideco liền lập tức gửi hàng nhanh nhất cho cô chú. Cô chú cũng không quên lời cảm ơn tới chuyên viên Công ty còn nhắn nhủ sẽ giới thiệu tới nhiều người biết tới Sản phẩm .

Hatideco cảm ơn vô cùng và biết ơn tới cô chú đã tin tưởng tới sản phẩm Tinh Dầu Bưởi của Công ty. Chúc cô chú luôn vui vẻ hạnh phúc và sớm thoát khỏi tình trạng rụng tóc của mình.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng rụng tóc – hói đầu đừng chần chừ gì và gọi tới chúng tôi để được tư vấn nhé : 093 394 77548

Công Ty Cổ Phần Hatideco

www.hatideo.com

Chia sẻ cho bạn bè của bạn…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *