CÔNG TY CỔ PHẦN HATIDECO

 

Chào bạn,

Công ty cổ phần HATIDECO hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Mỹ Phẩm và Tinh Dầu có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp chăm sóc tóc và sắc đẹp,sản phẩm của công ty Hatideco đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng vì mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ và chắm sóc sắc đẹp của mọi người.Mục tiêu của công ty nhắm tới là cung cấp những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và Mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên giúp cho mọi người  bảo vệ và chăm sóc sắc đẹp của mình hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Hiện nay Hatideco đang được biết đến rộng rãi với vai trò cung cấp sản phẩm tinh dầu bưởi nguyên chất và nước gội đầu bồ kết cô đặc giúp nhiều khách hàng giải quyết được vấn đề và xua tan nỗi lo và ám ảnh về tình trạng rụng tóc cực kì hiệu quả..Qua đó giúp khách lấy lại được vẻ đẹp vốn có của mình,đặc biệt là hồi sinh vẻ đẹp của mái tóc, rất nhiều khách hàng đã hồi sinh và có cho mình mái tóc chắc khỏe qua đó giúp họ tư tin và xinh đẹp hơn trong cuộc sống.

Thời gian sắp tới, chúng tôi bắt đầu xây dựng thêm nhiều hệ thống đại lý,và phân phối sản phẩm trên khắp cả nước, để khách hàng có thể dễ tiếp cận và tìm mua sản phẩm.Qua đó các cửa hàng mỹ phẩm,các hiệu thuốc khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm.

Trong thời gian qua, Hatideco đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng đối với sản phẩm của công ty, tập thể cán bộ và nhân viên công ty xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng và các đối tác đã quan tâm ủng hộ. Bên cạnh đó chúng tôi cũng trân quý tiếp thu những ý kiến góp ý rất thẳng thắn của khách hàng về những mặt hạn chế cần khắc phục.

 

TẦM NHÌN

Trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng về các sản phẩm về làm đẹp,và chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc tóc.Đưa thương hiệu HATIDECO trở thành doanh nghiệp số 1 việt nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc,và làm đẹp bằng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và thảo dược giúp mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

SỨ MỆNH

Giúp chăm sóc và bảo vệ và hồi sinh vẻ đẹp cho hơn 1.000.000. khách hàng gặp vấn đề về rụng tóc nói riêng và làm đẹp chung,lan tỏa những sản phẩm an toàn và chất lượng đến cộng đồng người Việt Nam và Thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Cung cấp các sản phẩm thông qua sự hài lòng của khách hàng,an toàn,và hiệu quả.
  • Đội ngũ nhân viên viên thân thiện,tích cực,chuyên nghiệp,có tinh thần học hỏi và sáng tạo: dù trước hay sau khi mua sản phẩn đội ngũ nhân viên của Hatideco vẫn nhiệt tình tư vấn,hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng, thái độ chân thành,xem khách hàng như người thân,liên tục cải tiến,mở rộng nên tảng lấy khách hàng là trọng tâm phát triển.

MỤC TIÊU CỦA HATIDECO VỚI KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH

Trước khi khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty, Hatideco sẽ có chuyên gia hoặc nhân viên tư vấn chi tiết về  cách sử dụng của sản phẩm với tình trạng của khách hàng, qua đó giúp mang lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ có nhân viên sẽ thường xuyên theo dõi và nhắc nhở việc sử dụng sản phẩm đúng cách.

Không những tư vấn về sản phẩm chúng tôi còn tư vấn về cách giúp chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp của bạn theo lộ trinh khoa học, để góp phần mang lại hiệu quả cao hơn khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm tốt đến tay khách hàng là điều chúng tôi luôn mong muốn, và luôn cố gắng hoàn thiện chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, để khách hàng thật sự yên tâm va sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Hatideco luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến và đóng góp của khách hàng để phát triển và hoàn thiện sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN HATIDECO

WWW:hatideco.com

EMAIL:info@hatideco.com